Giới thiệu

Thành lập vào năm 2001, Công ty Cổ phần Du Lịch Bưu Điện được biết đến như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh Du lịch - Hội nghị Hội thảo Đào tạo và Quà tặng có chất lượng trong hệ thống Bưu Điện Việt Nam. Qua hơn 20 năm phát triển không ngừng, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của Quý Bưu điện Tỉnh/Thành phố cũng như các khách hàng. Chính vì lẽ đó mà Công ty Cổ phần Du Lịch Bưu Điện được hình thành, nhằm phục vụ mảng Du lịch - Hội nghị Hội thảo Đào tạo và Quà tặng được tốt hơn.

 

Với Slogan "Khơi nguồn cảm xúc" - Công ty không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, địa điểm tổ chức Hội nghị Hội thảo Đào tạo xứng tầm, những chương trình Teambuilding hấp dẫn... để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch của Quý khách hàng.

Tập thể cán bộ, nhân viên Du Lịch Bưu Điện luôn thấm nhuần phương châm: "đoàn kết, năng động, sáng tạo, đồng tâm, phát triển, đổi mới ". Trên tinh thần đó, Du Lịch Bưu Điện luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, để mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên trong lòng quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lí. Với những lý do đó, Du Lịch Bưu Điện mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với quý khách hàng qua các dịch vụ: Du lịch trong nước; Du lịch nước ngoài; Hội nghị Hội thảo Đào tạo; Teambuilding…

Công ty Cổ phần du lịch bưu điện là một ttrong số những công ty uy tín hàng đầu chuyên  tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức sự kiện, đăng ký vé máy bay, dịch vụ visa, khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ du lịch khác. Bên cạnh đó sản phẩm quà tặng đang là một thế mạnh của công ty Cổ phần du lịch bưu điện. Thương hiệu tiếp tục phủ sóng mạnh mẽ không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở nhiều địa phương trên cả nước.

Một lần nữa CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BƯU ĐIỆN xin gửi đến toàn thể Quý khách lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn!

 

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang
0934 589 262