Hàng hóa quà tặng

Du Lịch Bưu điện là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng kỷ niệm phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng khác nhau.

Ý nghĩa của quà tặng?

Nhu cầu quà tặng ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội.

Quà tặng kỷ niệm: giúp ghi lại dấu ấn và thắt chặt tình cảm của các cá nhân trong một tập thể. Đó có thể là quà tặng họp lớp, quà chia tay nhà trường, thầy cô, quà họp mặt đồng đội, quà kỉ niệm cho nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, quà kỷ niệm đại hội cho các đại biểu…

Quà tặng tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu: Đây là phương thức quảng cáo phổ biến được rất nhiều đơn vị áp dụng. Việc in logo, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu lên quà tặng sẽ giúp khách hàng biết và nhớ tới nhiều hơn, thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp đối với khách hàng. Nó được sử dụng trong nhiều dịp như khai trương, lễ tết, ngày kỉ niệm, ngày tri ân khách hàng,…

Quà tặng ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc chọn lựa món quà tặng ý nghĩa, phù hợp với đối tượng cũng như ngân sách của đơn vị.

Mục tiêu và phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Du Lịch Bưu điện

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm quà tặng đa dạng, từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Với phương châm UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của Du Lịch Bưu điện là thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp thông qua các món quà tặng. Sản phẩm không cần quá đắt nhưng vẫn thể hiện được nét riêng biệt, độc đáo và truyền tải thông điệp tới đối tượng được tặng quà.

  • Danh mục sản phẩm đa dạng, dễ dàng chọn lựa: Từ những sản phẩm quà tặng cao cấp như pha lê, thủy tinh, đồng hồ, đồ gốm sứ… đến các sản phẩm quà tặng khuyến mại như áo phông, mũ lưỡi trai, áo mưa… Khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích quà tặng cũng như nguồn ngân sách.
  • Giá rẻ nhất – Tiến độ nhanh nhất: Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế mẫu mã, in ấn logo, thương hiệu… và giao đến tận tay khách hàng. Vì không qua trung gian nên chúng tôi luôn mang lại giá cả tốt nhất và tiến độ nhanh nhất cho khách hàng so với những đơn vị môi giới nhỏ lẻ.
  • Uy tín: cam kết sản phẩm đúng mẫu đã thống nhất, giao hàng đúng thời hạn, bảo hành, đổi trả theo đúng chính sách đối với từng loại quà tặng.
  • Chất lượng: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, liên tục cập nhật các mẫu mới, đa dạng mang lại những sản phẩm độc đáo đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn hợp lý dựa trên nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ thiết kế hình ảnh in ấn đến khi khách hàng hài lòng. Thái độ nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Công ty Cổ phần Du lịch Bưu điện đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân khi muốn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác… Sự ủng hộ của khách hàng cũng chính là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển để phục vụ ngày một tốt hơn, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang
0934 589 262